AMV Converter Studio

AMV Converter Studio 3.1

Converts and customizes videos for media players
Người dùng đánh giá
3.4  (20 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
3.1.6 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Apower Soft
Convert videos to AMV and MTV for MP3/MP4/MTV players in the suite supporting additional options such as adjusting frame size, width, height, and bitrate, adding subtitles, etc. Batch conversion of multiple files is possible. Supported formats include AVI, MKV, MP4, FLV, 3GP, MP3, WMA, WAV, OGG, and AAV.
AMV Converter là một dễ dùng đoạn Video để AMV Chuyển và đoạn Video để MTV chuyển đổi phần mềm đó giúp cô thay đổi mọi đoạn Video để AMV hay MTV hồ sơ tuyệt vời video và chất lượng âm thanh. AMV Converter đã được phát triển để giúp anh chuyển những đoạn video để AMV dạng tập tin nào có thể được chơi bởi những MP3 hay MP4 Chơi. Hỗ trợ.amv và.mtv dạng.AMV converter cũng ủng hộ cậu chuyển AMV và MTV động khác video dạng.
Nếu anh có một MP3/MP4/MTV tên ủng hộ AMV video phát, sau đó anh sẽ cần AMV Converter để hoán chuyển động để AMV tập tin nên playable trên người của bọn chúng. Bản này có thể bây giờ mã hóa.AMV hồ sơ ở 96X64, 128X96 và 128X128 độ phân giải như vậy.
Cái AMV Converter hỗ trợ sự chuyển đổi những điều sau đây đoạn phim định dạng: AVI, asf, wmv, MP3, WMA, MPEG1, MP3, mov, vob etc.
Thông tin được cập nhật vào: